Vì sao nên mua máy đánh trứng cầm tay Philips hay Scarlett?

Hiện nay, trên thị trường Việt, mặt hàng máy đánh trứng cầm tay có rất nhiều dòng sản phẩm khiến các chị em phụ nữ băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn mua loại nào? Một số chị em đã sử dụng qua máy đánh trứng cầm tay của Philips và Scarlett đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm của 2 thương hiệu này. Vì sao vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân vì sao nên Philips hoặc Scarlett nhé!

vi-sao-nen-mua-may-danh-trung-cam-tay-philips-hay-scarlett-hinh-anh-1
Máy đánh trứng cầm tay của Philips được khá nhiều người lựa chọn

Máy đánh trứng cầm tay có cách sử dụng khá đơn giản. Chị em phụ nữ có thể sử dụng bộ que trộn khi muốn đánh trứng, đánh kem làm bánh, hoặc sử dụng bộ móc nhào nếu có nhu cầu trộn thức ăn. Chỉ cần đặt que vào đúng chân jack rồi xoáy đầu que theo chiều ngược kim đồng hồ là đã lắp xong que trộn.

Được biết, máy đánh trứng cầm tay của 2 thương hiệu Philips và Scarlett có thiết kế que đánh đôi nên có 7 tốc độ, khi sử dụng thì hiệu quả cao hơn hẳn những loại máy đánh trứng chỉ có 1 que đánh, điển hình như Puccio.

So với một số sản phẩm máy đánh trứng của Kenwood hay Blue Stone (chỉ có từ 3-6 tốc độ), loại máy đánh trứng cầm tay của hãng Philips hay Scarlet có nhiều tốc độ hơn để các chị em phụ nữ có thể thoải mái điều chỉnh. Tuy nhiên, công suất của sản phẩm khá thấp (chỉ 180W), nên thời gian sử dụng để đánh trứng và chế biến các loại nguyên liệu cũng lâu hơn.

Theo thử nghiệm của chúng tôi, nếu sử dụng máy đánh trứng Braun M700 có công suất 280W thì chỉ khoảng 40 giây, trứng đã được đánh bông xốp, thay vì 1 phút như máy đánh trứng này.

Có nhiều tốc độ để lựa chọn, nhưng các nấc ở cần gạt tốc độ không rõ ràng, dễ bị trôi tuột sang các nấc khác. Vì thế, khi sử dụng, chị em nên bấm từ từ để cần gạt di chuyển đúng vị trí số thứ tự sử dụng.

Các que trộn và móc nhào đi kèm với máy được làm bằng chất liệu inox không gỉ sét nên mọi người có thể an tâm sử dụng để chế biến thực phẩm. Hơn nữa, các que trộn này khá dài (16cm), dễ dàng sử dụng trong các loại bát, thố sâu lòng để tránh hiện tượng thực phẩm bị bắn ra ngoài.

vi-sao-nen-mua-may-danh-trung-cam-tay-philips-hay-scarlett-hinh-anh-2
Que trộn khá dài dễ dàng sử dụng trong các loại bát, thố sâu lòng

Phần tay cầm của sản phẩm dài 9cm, chu vi tay cầm phần rộng nhất là 5cm, khá vừa vặn với tay người sử dụng. Chất liệu nhựa ABS cứng, bền, chịu được va đập và chống rung nên khi thực hiện thao tác đánh hay trộn thì tay của chị em không bị lắc và rung mạnh như khi sử dụng máy đánh trứng đa năng Puccio.

Dù được làm theo của Nhật Bản, nhưng do được sản xuất tại Trung Quốc nên giá bán của máy đánh trứng có phần mềm mại hơn khác trên thị trường như Kenwood, Braun. Tuy nhiên, thời hạn bảo hành của máy chỉ là 6 tháng thay vì 1 năm như các sản phẩm khác nên chị em cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua sản phẩm.

Mặc dù vẫn còn một số hạn chế nhưng với mức giá hấp dẫn và nhiều tốc độ để lựa chọn, các chị em, đặc biệt là những người mới học làm bánh có thể tham khảo sản phẩm này khi muốn mua máy đánh trứng cầm tay.

Vì sao nên mua máy đánh trứng cầm tay Philips hay Scarlett?
Đánh giá khuyến mãi!
Giảm giá 50% tại Lazada

Leave a Reply