Nên Mua Nồi Lẩu Điện Loại Nào Tốt?

Sau bếp từ và bếp hồng ngoại, được nhiều người nội trợ lựa chọn cho những món lẩu trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nhưng để lựa chọn được một chiếc lẩu điện tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là một vấn đề cần suy nghĩ trước khi “xách giỏ” đi mua .

Nên Mua Nồi Lẩu Điện Loại Nào Tốt?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất nồi lẩu điện nổi tiếng và được người tiêu dùng khẳng định về chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số nhưng tiêu chí để lựa chọn cũng như các sản phẩm nồi lẩu điện nổi bật hiện nay.

Giá thành

Nồi lẩu điện có giá thấp nhất hiện nay từ 300.000đ và phổ biến nhất là loại nồi lẩu điện giao động từ 1-1.5 triệu đồng. Với mức giá này rỗ ràng là đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng phù hợp với mức chi tiêu của nhiều đối tượng khác nhau.

Dung tích

Dựa vào số lượng thành viên trong gia đình mà lựa chọn nồi lẩu điện phù hợp. Dung tích nồi nhỏ sẽ không đủ cho nhu cầu, nhưng dung tích nồi lớn quá sẽ làm hao phí điện năng.

Dung tích nồi hiện nay giao đông từ 2-4 lít với nhiều loại nồi khác nhau. Nồi dùng tích từ 3 – 3.5 lít được nhiều người lựa chọn nhất vì có thể sử dụng cho nhu cầu gia đình và tiện lợi hơn khi số lượng thành viên tăng lên: khi có khách, bữa ăn thân mật, đoàn tụ.

Chức năng

Chức năng cơ bản nhất của một chiếc nồi lẩu điện là một nồi lẩu thông minh nên cần có khả năng tự ngắt khi đủ nhiệt và tự chạy khi nhiệt độ xuống thấp. Ngoài ra còn có thể được sử dụng như một chiếc nồi đa năng với các món: hấp, luộc, nấu canh… và kể cả việc nấu cơm.

Chất liệu

Chất liệu tất nhiên là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của một chiếc nồi lẩu điện. Chất liệu của lòng nồi và mâm nhiệt là yếu tố quan trọng hơn cả: cần dẫn nhiệt tốt, khó bị trầy xước.Mỗi loại chất liệu lòng nồi này đều có các ưu và nhược điểm của chúng, nhưng đa số mọi người đều mong muốn lòng nồi phải có khả năng chống dính tốt.

Hãng sản xuất

Một người tiêu dùng khi lựa chọn mua nồi lẩu điện tốt hay không luôn dựa vào dộ uy tín của hãng sản xuất và có lẽ đây là lựa chọn hợp lý của nhiều người. Dưới đây là một số hãng sản xuất nồi lẩu điện được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Nồi lẩu điện

Sunhouse có lẽ là thương hiệu nồi điện có nhiều mẫu mã nhất trên thị trường hiện nay. Các mẫu mã nồi lẩu điện Sunhouse có đặc điểm là giá từ 500-900 nghìn đồng, công suất 1300W, dễ vệ sinh, nắp kính chịu nhiệt, gạt điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng, đáy nồi chống dính.

Nồi lẩu điện

Dù không nổi tiếng bằng Sunhouse, nhưng các sản phẩm điện của Kangaroo đang được nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng, giá thành giao động từ 300 ngàn trở lên.

Nồi lẩu đa số được sản xuất tại Việt Nam và Trung Quốc, dung tích nồi từ 3 lít, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng.

Nồi lẩu điện

Goldsun là một tên tuổi khá quen thuộc trên thị trường , nhà bếp. Các mẫu nồi Goldsun có giá 300-500 nghìn đồng, công suất 1300W, dung tích 3 lít, gạt điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Nhược điểm của nồi lẩu điện Goldsun là độ bền của lớp chống dính không tốt.

Đối với nồi Goldsun đa số được sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam, thời gian bảo hành 12 tháng.

Ngoài 4 thương hiệu trên, chúng ta còn biết đến một số hãng sản xuất nồi lẩu điện khác nữa như Happy Cook, Tiger, Tantung, Pensonic … với nhiều mức giá và sản phẩm đa dạng để chọn lựa.

Nên Mua Nồi Lẩu Điện Loại Nào Tốt?
5 (100%) 2 votes
Giảm giá 50% tại Lazada

Leave a Reply