Khuyến mãi 350k khi mua Máy hút bụi Samsung

Tặng Bộ 02 hộp thủy tinh cao cấp Lock & Lock 740ml trị giá 350,000 VNĐ
Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ hơn bao giờ hết với máy hút bụi giúp cho ngôi nhà sạch sẽ và tinh tươm một cách nhanh chóng.

Máy hút bụi Samsung VC18AVNMAPT/SV có công suất mạnh mẽ, thuộc dòng March của Samsung cung cấp hiệu năng vô cùng ấn tượng. Sàn nhà trở bên sạch bóng và không còn vết bụi bẩn với lực hút mà March của máy hut bụi có thể thể hiện. Hệ thống Cyclone Force với lực hút xoáy hút sạch bụi, và bộ lọc EPA tách và phân loại bụi rác và bụi khí ra khỏi sàn nhà. Với chổi NB 300, những rác vụn bị hút sạch tuyệt đối vào túi rác, thay vì còn lưu lại trên sàn nhà bạn.

Loại bỏ bụi bẩn, lông thú và túi chứa bụi, không lo lắng khi nhà có trẻ em hay bạn bị dị ứng với bụi. Máy hút bụi dùng túi không thể bắt bụi tốt như dòng không dùng túi, và túi cần phải được thay thế khi bụi vừa đầy một nửa túi. Điều này không đem lại cho người tiêu dùng cũng như môi trường lợi ích nào cả. Với dòng máy không dùng túi, bạn không cần phí phạm công sức, thời giờ và tiền bạc để tìm kiếm loại túi phù hợp để thay thế cho túi cũ.

Ngôi nhà trở nên sạch sẽ và dễ chịu khi bụi đã bị loại bỏ, kể cả những rác trên sàn nhà, mặt phẳng trong ngôi nhà bạn. Hãy cùng trải nghiệm sự tăng cường lực hút nhờ vào Hệ Thống Lực Hút Lốc Xoáy độc đáo của Samsung. Dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất mà một chiếc máy hút bụi mang lại cho bạn.

Hoặc Chia sẻ ngay

Giảm giá 50% tại Lazada

Leave a Reply