Mã giảm giá Vật Giá, khuyến mãi mới nhất

 • Giảm 50%
  Lung linh đón tết sắm sửa bếp xinh

  Hạn dùng: Đang khuyến mãi

  Lưu ý:

  Xem ngay
  Không cần nhập mã
 • Giảm 30%
  Giảm giá sôi động cùng TIVI BOX

  Hạn dùng: Đang khuyến mãi

  Lưu ý:

  Xem ngay
  Không cần nhập mã
 • Rộn ràng mua sắm với mã khuyến mại Vật Giá

  Nhằm hỗ trợ các gian hàng gia tăng thêm doanh số bán hàng và kinh doanh thuận lợi hơn kể từ ngày 10/06/2016, Vatgia.com triển khai tặng nhiều mã giảm giá cho các  khách hàng. Với mã khuyến mại Vật Giá khách hàng sẽ được mua sắm thỏa thích với giá cả ưu đãi hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình khuyến mại này.

  Ra đời từ năm 2007 cho đến nay, Vậy Giá là một trong những website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Hầu hết các cửa hàng mua bán trực tuyến nhỏ đều nhờ sàn thương mại Vật Giá để giới thiệu sản phẩm thu hút khách hàng tốt hơn. Không chỉ mang nhiều ưu đãi hấp dẫn đến cho các chủ cửa hàng mà khi mua sắm trên Vatgia.com, khách hàng nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn.

  image001

  Những lý do để khách hàng nên mua sắm tại sàn thương mại điện tử Vật Giá

  • Trong những năm vừa qua, Vật Giá liên tục là đơn vị đạt nhiều giải thưởng có giá trị và nhận được nguồn đầu tư dồi dào từ các quỹ đầu tư nước ngoài. Trên trang chủ thu hút rất nhiều cửa hàng uy tín đăng bán các sản phẩm thuộc nhiều dòng hàng hóa khác nhau.
  • Giao diện bắt mắt và đơn giản phù hợp với người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi. Thủ tục đặt hàng và thanh toán linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Vật Giá đã liên kết với các công ty tài chính và các ngân hàng lớn như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Agribank…
  • Vật Giá có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho các bạn. Công ty có chính sách đổi trả và khiếu nại được quy định rõ ràng, giải quyết nhanh chóng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  Bí quyết mua sắm hàng giá rẻ với mã khuyến mại Vật Giá

  Từ 10/06/2016, trên trang chủ Vatgia.com có triển khai nhiều chương trình quà tặng và mã giảm giá cho khách hàng mua các sản phẩm trong các gian hàng thương mại trên sàn.

  Điều kiện sử dụng mã giảm giá Vật Giá:

  • Mã giảm giá chỉ được áp dụng với một số sản phẩm nhất định của các gian hàng sử dụng dịch vụ MKT Partnership của Vật Giá.
  • Khách hàng phải tiến hành mua và đặt hàng trực tuyến qua App Vật Giá.
  • Mỗi đơn hàng sử dụng mã giảm giá Vật Giá thành công chỉ được giảm 10% giá trị toàn đơn hàng. Theo đó, Vatgia.com sẽ giảm giá trực tiếp trên tổng số tiền cần chi phí khi thanh toán trực tuyến.
  • Đối với đơn hàng thanh toán và nhận hàng tại nhà thì Vật giá sẽ giảm giá theo số % khuyến mại cho người mua khi đơn hàng được đặt thành công. Lúc thanh toán tại nhà bạn chỉ cần trả theo số tiền hiển thị tại mục Tổng thu người mua.
  • image003

   Nhận ngay ưu đãi giảm giá 10% với mã khuyến mại Vật Giá.

  • Cách sử dụng mã khuyến mại Vật Giá

   Bước 1: Truy cập vào trang chủ: Vatgia.com

   Bước 2: Tìm tới gian hàng được tham gia chương trình khuyến mại. Chọn sản phẩm cần mua sau đó xem xét các chi tiết.

   Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào phần đơn hàng sau đó nhập mã khuyến mại Vật Giá vào ô quy định. Đợi hệ thống xét duyệt nếu chính xác thì tổng số tiền cần thanh toán sẽ được giảm ngay bằng số % quy định trên khuyến mại.

   Bước 4: Chọn hình thức thanh toán phù hợp và đợi nhận hàng tại nhà.

   Mua hàng với mã khuyến mại Vật Giá giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Vì vậy ngay từ hôm nay hãy tải ngay App Vật Giá về điện thoại để cập nhật nhanh những chương trình khuyến mại của công ty. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

    

  Mã giảm giá Vật Giá, khuyến mãi mới nhất
  5 (100%) 1 vote
  Giảm giá 50% tại Lazada

  Leave a Reply