Mã giảm giá Topica, khuyến mãi mới nhất

 

Học giao tiếp tiếng Anh với mã giảm giá Topica

Học tiếng Anh online hiện đang là một xu thế mới trong giới trẻ Việt Nam hiện nay. Với mã giảm giá Topica các bạn có thể thoải mái tham gia các khóa học giao tiếp tiếng Anh mà không cần phải lo lắng chi phí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về khóa học này nhé!

Xu hướng học tiếng Anh online hiện nay đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng. Có quá nhiều đơn vị cung cấp cho bạn các chương trình học online. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các bạn nên chọn những đơn vị uy tín. Topica với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực dạy và học tiếng Anh trực tuyến chính là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo.

image001

Học trực tuyến tiếng Anh xu hướng mới của giới trẻ hiện nay.

Những ưu điểm khi học tiếng Anh online Topica

Đối với những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Anh thì việc tham gia các khóa học online của Topica sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

 • Học trực tuyến ở bất kỳ nơi đâu tùy thích.
 • Thời gian học linh hoạt có 16 ca/ngày nên các bạn có thể thoải mái sắp xếp. Các lớp học được mở từ 8.0 a.m – 12.pm nên rất thuận tiện cho sinh hoạt và học tập của các bạn.
 • Được học dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh – Mỹ – Úc.
 • Được tự lựa chọn giáo viên giảng dạy. Bạn có thể tham khảo về giảng viên trước khi lựa chọn đăng ký khóa học của họ.
 • Các bạn sẽ tự sắp xếp lộ trình khóa học phù hợp với điều kiện của bản thân. Nếu bạn đã đăng ký tham gia nhưng quá bận không thể tham gia học đầy đủ thì có thể bảo lưu thời gian học đến khi bạn có thời gian rảnh để học tiếp.
 • Học viên có thể tương tác với giáo viên và học sinh rất tốt thông qua hệ thống e-leaning tiên tiến của Topica.
 • Phương pháp học hiện đại tập trung nhiều vào thực hành và hướng tới mục tiêu là khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế. Các chủ đề học tập đều rất gần gũi với cuộc sống và công việc.
 • image003

  Nhập thông tin cá nhân và mã giảm giá Topica các bạn sẽ được ưu đãi lên đến 20% tiền học phí.

 • Đăng ký nhận mã giảm giá Topica bạn sẽ được ưu đãi đến 20% chi phí khóa học

  Trung bình một khóa học tiếng Anh tại Topica Edu có giá trung bình từ 400.000 – 1.000.000 triệu VNĐ, có thể nói mức giá này với các bạn học sinh, sinh viên là khá cao. Vì thế khi sử dụng mã khuyến mại Topica sẽ giúp cho các bạn ham học có thêm điều kiện để thực hiện ước mơ và trao dồi kiến thức thêm cho mình.

  Để đăng lý được khóa học trên Topica rất đơn giảm các bạn cần làm theo các bước sau:

  Bước 1: Nhấn chọn những khóa học mà bạn quan tâm sau đó điền thông tin cá nhân theo yêu cầu.

  Bước 2: Sau khi nhận được thông tin cá nhân cũng như yêu cầu từ phía bạn nhân viên bên Topica sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho bạn để tư vấn về khóa học.

  Bước 3: Nếu bạn đồng ý mua khóa học thì bạn sẽ nhận được 1 lá thư hướng dẫn cách sử dụng tài khoản trọn học tập của bạn trên Topica.

  Bước 4: Khi thanh toán bạn nếu có mã khuyến mại Topica bạn nhập vào để được ưu đãi về học phí. Hiện nay nếu thanh toán trực tuyến các bạn sẽ có cơ hội giảm giá 20% tiền học phí.

  Học tiếng Anh đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Với mã giảm giá Topica các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những khóa học tốt nhất mà không còn lo lắng quá nhiều về mặt chi phí.

   

   

   

Mã giảm giá Topica, khuyến mãi mới nhất
5 (100%) 1 vote
Giảm giá 50% tại Lazada

One thought on “Mã giảm giá Topica, khuyến mãi mới nhất

Leave a Reply