Tặng Bộ 02 hộp thủy tinh cao cấp khi mua Lò vi sóng Samsung

Tặng Bộ 02 hộp thủy tinh cao cấp Lock & Lock 740ml trị giá 350,000 VNĐ
Lò vi sóng là một trong những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống gia đình hằng ngày và ngày càng phổ biến được nhiều người sử dung. Đây là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu, nhất là khi muốn chế biến những món : nướng, hấp, những món cầu kỳ…. hay đơn giản là muốn rã đông nhanh hơn.

Lò vi sóng Samsung MG23K3515AS/SV có dung tích lớn 23 lít kết hợp với tính năng nướng mang đến sự tiện lợi và đa năng khi nấu ăn. Lò vi sóng Samsung MG23K3515AS/SV có khoang lò tráng men gốm ceramic bền bỉ, sạch sẽ, lau chùi dễ dàng đi kèm khả năng chống gỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đây cũng là lò vi sóng được thiết kế đặc biệt với chức năng khử mùi, những mùi thức ăn dư thừa sẽ được loại bỏ nhờ đó bạn luôn có những món ăn thơm ngon đúng hương vị.

Món Ăn trở nên hấp dẫn hơn mới màu sắc hấp dẫn, kích thích thị giác lẫ vị giác và rút ngắn thời gian nấu với các món phức tạp so với phương pháp thông thường. Nếu bạn phải chuẩn bị nhiều món ăn cùng lúc, hãy sử dụng chức năng Giữ Ấm để giữ nhiệt độ cho thức ăn mà không lo bị nấu quá lửa. Nhờ đó, món ăn của bạn sẽ luôn nóng hổi, tươi ngon và sẵn sàng cho bạn thưởng thức bất cứ lúc nào.

Chức năng rã đông giúp cho người nội trợ bận rộn luon có thực phẩm tươi ngon sau khi lấy từ tủ đông ra, rã đông nhanh tức thì và đồng đều cho thực phẩm. Bên cạnh đó, chức năng tự động tính toán thời gian rã đông chuẩn xác cho 5 loại thức ăn thông thường sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu.

Hoặc Chia sẻ ngay

Tặng Bộ 02 hộp thủy tinh cao cấp khi mua
5 (100%) 1 vote
Giảm giá 50% tại Lazada

Leave a Reply