Kinh nghiệm mua Máy Sấy Tóc

Không đơn giản chỉ là việc đi ra cửa hàng và mua hàng mà người tiêu dùng hiện nay khá kỹ khi chọn hay bất kỳ một sản phẩm nào. Làm sao để chọn mua một sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng là xu hướng tiêu dùng hiện nay. Khi cũng vậy, việc chọn lựa những dòng sản phẩm có chất lượng sẽ giúp tóc không bị khô xơ, làm cho tóc trở nên bông bềnh và đẹp hơn. Một số lưu ý dành cho bạn khi để có được sản phẩm ưng ý cũng như mái tóc đẹp và chắc khỏe.

Thiết kế của

Máy sấy tóc có kiểu tay cầm cố định và loại tay cầm có thể gập lại được, tùy theo nhu cấu sử dụng mà bạn chọn mua loại cố định thường là loại máy sấy tóc lớn và loại cầm tay thường dùng cho các chuyên đi chơi, để gọn trong ba lô túi xách với thiết kế khá nhỏ gọn.

Cấu tạo của máy sấy tóc

Mua máy sấy tóc có bộ phận truyền nhiệt làm từ gốm (ceramic) thay vì kim loại hoặc nhựa nhiệt độ được tỏa đều và lan rộng theo tua bin quay của máy sấy tóc.

Chức năng của máy sấy tóc

Máy sấy tóc có khả năng sấy ion thường là lựa chọn của nhiều bạn gái với mái tóc dài để tạo được độ bồng bềnh cho tóc. Chính chức năng sấy khuếch tán các ion âm của các loại máy sấy tóc chất lượng cáo giúp giữ độ ẩm cho sợi tóc và hạn chế tình trạng bông xù, và bên màu đối với tóc nhuộm. Và trên hết, dòng máy sấy có chức năng này giúp giảm tình trạng tĩnh điện cho mái tóc.

Máy sấy tóc có thể điều chỉnh nhiệt độ

Không phải loại tóc nào cũng sấy trên  một chế độ nhiệt độ nhất định của máy sấy tóc, vì vậy nút điều chỉnh nhiệt độ của máy sấy tóc khá quan trọng. Đối với các loại tóc mềm, mỏng hay tóc đang ẩm nên sấy ở nhiệt độ thấp để tránh việc khô và giòn tóc khi thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Mua máy có bộ phận an toàn, chống quá nhiệt

Những loại máy sấy có bộ phận bảo vệ chống quá nhiệt sẽ ngưng thổi nóng ngay lập tức khi nhiệt độ cao quá mức quy định, giúp bảo vệ an toàn người dùng trước nguy cơ bỏng hoặc hư hỏng tóc do nhiệt cao, và tránh tình trạng cháy nổ, hư hỏng máy do quá tải, các linh kiện bị đốt cháy do sức nóng lớn.

máy sấy tóc

Mua máy sấy tóc chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy tóc và một số sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ bán tràn lan với giá khá mềm. Tuy nhiên những sản phẩm này chưa được kiểm định chất lượng và không có bảo hành. Nên chọn mua loại máy sấy tóc có nguồn gốc rõ ràng để có được sản phẩm chất lượng, thời gian sử dụng lâu, không làm ảnh hưởng đến mái tóc của bạn.

Kinh nghiệm mua Máy Sấy Tóc
5 (100%) 2 votes
Giảm giá 50% tại Lazada

One thought on “Kinh nghiệm mua Máy Sấy Tóc

  1. Cám ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm. Mình mở tiệm salon tóc nên mình chọn những máy sấy tóc có thương hiệu từ châu Âu. 🙂

Leave a Reply