Cập nhật các tin khuyến mãi, mã giảm giá, ưu đãi, sale, voucher, coupon sạc dự phòng năm 2017.
Dealplus.vn sẽ cập nhật sale online, mã khuyến mãi mới nhất từ tất cả các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam: Lazada, Tiki, Adayroi…hoặc các cửa hàng tại các tỉnh thành như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương...

Pin sạc dự phòng

Với nhu cầu giải trí càng ngày càng nhiều, vừa nghe gọi điện thoại, vừa xem được video, youtube, chơi game… Pin trong điện thoại ngày nay chưa đủ để chứa hết năng lượng cho các nhu cầu giải trí đó. Vì vậy, sạc dự phòng ra đời với nhu cầu có thể tiếp năng lượng cho các phương tiện giải trí như điện thoại, laptop, máy tính bảng. Tất cả những thiết bị này đều có thể dùng sạc dự phòng để cho thời lượng nhiều hơn. Với thiết kế ngày càng nhỏ gọn cho phép bạn di chuyển tới bất cứ nơi đâu.

 

Lựa chọn pin sạc dự phòng phù hợp

Trước khi mua sạc dự phòng bạn cần xem có tương thích với thiết bị của bạn không. Pin sạc dự phòng thường có thiết kế nhỏ, gọn, và nhẹ để bạn có thể dễ dàng mang theo khắp mọi nơi. Pin sạc dự phòng có nhiều loại để bạn lựa chọn tùy thuộc vào dung lượng và cổng sạc của nhiều thiết bị từ các hãng sản xuất khác nhau như: Nokia, Apple, SamSung, HTC, LG, Sony, iPad, iPod, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số,… và nhiều thiết bị khác nữa miễn là điện áp và dòng sạc phù hợp. Pin có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị, đa dạng nguồn sạc và cổng sạc (với 4 cổng sạc tặng kèm với những cổng cho các dòng điện thoại thông dụng trên thị trường). Pin sạc dự phòng có nhiều dung lượng khác nhau, từ 1000mAh đến 30000mAh, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Lưu ý Khi sử dụng sạc dự phòng

  • Không cho phép vừa sạc vừa xả tránh gấy cháy nổ và nhanh chai pin của cả thiết bị sạc lẫn sạc dự phòng.
  • Sử dụng cho đến khi hết phin và sạc liên tục 8 tiếng trong 3 lần sạc đầu tiên.
  • Từ lần sử dụng thứ 4 trở đi, nên sạc khi pin chỉ còn 1 nấc.
  • Không nên cắm sạc quá lâu khi thiết bị đã đầy pin.
  • Sử dụng đúng dây sạc cho các loại thiết bị khác nhau.
  • Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để pin cạn kiệt 1 lần sau đó sạc bình thường.
  • Tránh sử dụng các sản phẩm pin kém chất lượng, không rõ nguồn gốc