Cập nhật các tin khuyến mãi, mã giảm giá, ưu đãi, sale, voucher, coupon lazada năm 2017.
Dealplus.vn sẽ cập nhật sale online, mã khuyến mãi mới nhất từ tất cả các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam: Lazada, Tiki, Adayroi…hoặc các cửa hàng tại các tỉnh thành như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương...

Lazada là ai?

Được thành lập từ rất sớm, Lazada là trang thương mại điện tử hàng đầu của Việt nam. Không những được đầu tư bài bản, mang kinh nghiệm từ châu Âu. Vốn đầu tư chủ yếu của Lazada trước kia là tử Rocket Internet. Sau này, năm 2015 Lazada đã được mua lại bởi tập đoàn mạnh nhất Trung Quốc là Alibaba.

Bạn có thể tìm mọi thứ trên Lazada, từ điện thoại, iphone, đồ nội thất, tả bỉm sữa, mẹ và bé, đồ gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, thời trang nam, nữ đồ chơi trẻ em… Hầu hết tất cả những món đồ bạn cần đều có trên Lazada. Chỉ một nền tảng thương mại điện tử, bạn có thể tha hồ lựa chọn hàng hóa và những món đồ bạn yêu thích.

Có nên mua hàng trên Lazada?

Hầu hết những hàng hóa trên website đều được bán bởi 1 bên thứ 3. Có rất nhiều cửa hàng trên đó, hầu hết các cửa hàng đều rất uuy tín.Đa số hàng hóa trên Lazada đều được bán bởi các shop, cửa hàng, công ty… Bạn có thể yên tâm bởi chất lượng hàng hóa trên đó đều được đảm bảo bởi Lazada. Vì có 1 bên như vậy đứng ra chịu trách nhiệm, bạn có thể đổi trả miễn phí, cũng như phàn nàn về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể gọi để đổi trả, và Lazada sẽ trực tiếp cử người của họ đến lấy hàng của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng ở một địa điểm xa, họ sẽ phải vận chuyển hàng, vì vậy thời gian giao nhận hàng có thể không nhanh chóng như bạn muốn. Do đó, có thể bạn phải chọn shop, cửa hàng nào gần với khu vực của bạn. Ví dụ: khi bạn mua cái iphone 7 chẳng hạn, bạn đang ở tp hcm thì bạn nên chọn các cửa hàng ở tp hcm thay vì chọn ở Hà nội.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là các mã được nhập vào ở bước thanh toán, Khi nhập vào bạn sẽ được giảm giá trên tổng hóa đơn bạn mua hàng. Có những mã giảm lên đến 50% nên bạn nên tìm những trang cung cấp mã hoặc voucher khuyến mãi để mua sắm tiết kiệm hơn và với giá tốt hơn.