Cập nhật các tin khuyến mãi, mã giảm giá, ưu đãi, sale, voucher, coupon Tã Huggies năm 2017.
Dealplus.vn sẽ cập nhật sale online, mã khuyến mãi mới nhất từ tất cả các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam: Lazada, Tiki, Adayroi…hoặc các cửa hàng tại các tỉnh thành như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương...

Tã HUGGIES hiện là một trong những tên tuổi hàng đầu trong hạng mục tã giấy dành cho trẻ em. Với tã HUGGIES, các mẹ sẽ không phải lo lắng bé sẽ bị khó chịu mỗi khi mặc tã, vì từng cử động của bé sẽ luôn được Huggies nâng niu và chăm sóc, cho bé yêu vui chơi một cách thoải mái nhất.

Tã HUGGIES có rất nhiều khuyến mãi dành cho bé yêu của bạn: Khuyến mãi bỉm huggies, tả quần huggies khuyến mãi, tả giấy huggies khuyến mãi… Thông tin giảm giá sẽ diễn ra không những ở trên trang chính thức của hãng tã Huggies mà Dealplus.vn còn tổng hợp của những trang bán lẻ khác như Tiki, Lazada hay Adayroi… Thông tin HUGGIES khuyến mãi, giảm giá tại Dealplus.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm mua sắm nhiều hơn. Hãy luôn tìm khuyến mãi trước khi mua hàng để tiết kiệm hơn. Dealplus.vn sẽ cố gắng tìm giúp bạn những khuyến mãi mới nhất và luôn cập nhật.

Thông tin thêm về Huggies:

– Chăm sóc khách hàng Huggies: 18001546
– Fanpage: https://www.facebook.com/pg/huggiesvietnam/
– Email liên hệ: askhuggies.vn@gmail.com
 – Website: https://www.huggies.com.vn