Lazada – Giảm 9% Bộ 2 Ensure Gold Hương Vani 850g tặng 2 chai Ensure nước

là một trong những sản phẩm phổ thông được ưa chuộng nhất của Abbott Hoa Kỳ. Ensure cung cấp đầy đủ các vitamin và dưỡng chất cho cơ thể. Trong đó có chứa vitamin C, protein và chất béo an toàn cho cơ thể hấp thu tốt nhất. Có các hương vị như vani, socola hay dâu tây để bạn lựa chọn và phù hợp với sở thích của mọi người.

Là một loại sữa tổng hợp rất nhiều chất dinh dưỡng, các lại vitamin nên sữa Ensure khá hạn chế người dùng. Nếu bạn là một bệnh nhân muốn hồi phục nhanh sau khi phẫu thuật, người mới ốm đây, sau thời gian điều trị thì đây là một sản phẩm phù hợp. Với người cao tuổi thì đây cũng là một thức uống giúp lấy lại sự dẻo dai và duy trì sức khỏe tốt. Đặc biệt tốt đối với những người bị suy nhược cơ thể, khó hấp thu chất dinh dưỡng sau khi bị rối loạn chức năng tiêu hóa. Hoặc những ai muốn tăng cân mà không muốn ăn quá nhiều loại thực phẩm thì đây là loại thực phẩm tốt nhất dành cho bạn.

có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Ensure Gold đầy đủ vitamin và khoáng chất rất thích hợp khi cần phục hồi sức khỏe nhanh. Ngoài ra, Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe mỗi ngày. Tuy nhiên không quá lạm dụng loại sữa này để thay thế các bữa ăn trong ngày.

Giá: 1.321.000 VND
Giá trước đây 1.444.000 VND,

Tiết kiệm 9%

Hoặc Chia sẻ ngay

– Giảm 9% Bộ 2 Ensure Gold Hương Vani 850g tặng 2 chai Ensure nước
5 (100%) 1 vote
Giảm giá 50% tại Lazada

Leave a Reply