Đồ gia dụng sunhouse có tốt không? Hàng Việt chất lượng Việt?

Bài viết đánh giá có tốt không này dựa trên kinh nghiệm của mình về thương hiệu . Đã từng tìm hiểu thương hiệu này và muốn mua hàng Việt nam chất lượng cao. Tuy nhiên, chất lượng không như mong đợi. Trước hết hãy tìm hiểu sơ qua về thương hiệu .

Sunhouse là thương hiệu của nước nào

Sunhouse bắt đầu từ  công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2004, Sunhouse chính thức liên doanh với Sunhouse Hàn Quốc thành lập công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đồ gia dụng như , quạt gió, đèn pin, bình lọc nước, bàn là

Tập đoàn Sunhouse
Tập đoàn Sunhouse

Sunhouse có phải là thương hiệu uy tín không?

Trong gần 17 năm với thương hiệu Hàn quốc Sunhouse, mình được biết tập đoàn đã đã dành được nhiều giải do Việt Nam đánh giá:

– Thương hiệu mạnh VN năm 2013.

– Hàng Việt Nam chất lượng cao – do người tiêu dùng bình chọn các năm 2012, 2014, 2015…

Các sản phẩm đồ gia dụng của Sunhouse có tốt không?

Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhưng chất lượng thì không cao. Thực tế, về đồ gia dụng Sunhouse có giá khá rẻ so với các sản phẩm như Philip, Toshiba, … Sau khi so sánh mình đã quyết định mua thử nồi cơm điện, ấm đun nước của Sunhouse với giá khá rẻ. Nhưng vừa mua về ấm đun nước đã bị gỉ nước ra ngoài khá nhiều, xài thêm 1 thời gian nữa thì phía bên trong cũng bị gỉ và có mùi hôi. Nồi cơm điện Sunhouse thì sau khoảng thời gian 9 tháng, không biết vì lý do gì mà điện không vào, kết quả là không dám xài tiếp, phải mua nồi cơm điện, ấm đun nước khác. Quyết định mua đồ dù đắt 1 tí nhưng bền hơn.

Nếu bạn chịu khó tìm trên google đánh giá các sản phẩm của sunhouse bạn sẽ rõ. Các sản phẩm như quạt hay đồ điện của Sunhouse đều có nhưng chất lượng thì nên so sánh, tìm hiểu thêm nhé.

Tóm lại, bạn nên đầu tư thêm một ít tiền nữa để mua được một sản phẩm có thương hiệu. Bạn có thể để lại lời nhắn khi có bất kỳ câu hỏi, vấn đề liên quan nhé.

Đồ gia dụng sunhouse có tốt không? Hàng Việt chất lượng Việt?
5 (100%) 1 vote
Giảm giá 50% tại Lazada

Leave a Reply