Có nên mua trên lotte.vn iphone 7?

là trang thương mại điện tử mà chưa thật sự phổ biến đối với mình cũng như nhiều người hay mua hàng online. Mình thường mua hàng online trên Lazada hoặc Adayroi hơn là mua trên Lotte. Sau đây là vài kinh nghiệm mua hàng trên của mình.

Trải nghiệm mua iphone 7 trên lotte.vn như thế nào

Nhưng mà đợt rồi Lotte đưa ra giá iphone 7 khá hấp dẫn, có thể nói là giá tốt nhất thị trường, rẻ hơn cả Lazada. Giá niêm yết đã thấp rồi, cộng thêm giảm 1 triệu rưỡi khi nhập mã giảm giá lotte.vn nữa nên giá rất tốt.

Giá thơm như hình nên mình đã mua 3 cái.

Đơn hàng iphone 7 trên lotte.vn

Về trang web lotte.vn mua hàng cũng khá dễ dàng, cũng đơn giản nhưng đôi lúc hơi chậm hơn so với Lazada. Về chất lượng dịch vụ thì cũng khá ổn, có người gọi điện confirm đơn hàng và shop cũng có gọi điện cho mình để confirm lại màu sắc iphone, cũng như ngày giao hàng. Xui cái là đa số shop iphone bán trên lotte đều ở ngoài Hà nội nên thời gian giao hàng khá lâu. Đơn hàng của mình giao bởi giao hàng nhanh mất khoảng 10 ngày để nhận iphone trên tay. Nếu bạn chấp nhận thời gian giao hàng lâu nhưng mua được giá rẻ thì có thể mua ở đây.

Nhân bài viết này mình cũng hướng dẫn thêm 1 số lưu ý khi mua hàng tại lotte.vn.

Nhập coupon Lotte.vn ở đâu?

Nhập coupon
Thanh toán đơn hàng iphone 7 tại lotte.vn

Nhập coupon ngay bước thanh toán cuối cùng, lotte check hơi lâu, khoảng vài giây hoặc có lúc nó lâu hơn nên bạn cứ đợi nhé. Có những đợt giảm giá số lượng có hạn nên có lúc sẽ hết hàng, vì vậy bạn có thể quay mua lại sau khoảng vài tiếng.

Tóm lại 1 điều là mình thích mua hàng trên lotte.vn nhưng mình chỉ hơi phàn nàn 1 chút về dịch vụ giao hàng hơi lâu. Nếu giao hàng được rút ngắn khoảng 3-5 ngày thì sẽ rất tuyệt vời.

 

Ngoài ra, Lotte cũng đang có nhiều khuyến mãi bạn có thể xem qua:

>> Mã giảm giá lotte.vn
>> Mua điện thoại trên lazada có tốt không?
Có nên mua trên lotte.vn iphone 7?
5 (100%) 3 votes
Giảm giá 50% tại Lazada

Leave a Reply