Cây Làm Nóng Lạnh Nước Uống Kangaroo – Tặng nồi cơm điện

Có thể nói là một thương hiệu được nhiều người biết đến với sản phẩm máy lọc nước tinh khiết và nhiều sản phẩm gia dụng dành cho gia đình.

Thông số kỹ thuật Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG3331

Cây là nóng lạnh nước uống Kangaroo là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với công suất làm lạnh 65 W, công suất làm nóng 500 W, cây nước nhanh chóng cung cấp nước nóng để bạn uống, pha cà phê, pha trà, nấu mì… và mang đến cho bạn những cốc nước mát lạnh sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử giúp làm lạnh nhanh chóng, bình chứa nước lạnh bằng nhựa cao cấp bền bỉ, an toàn khi sử dụng.

Công tắc khởi động nước nóng lạnh riêng biệt, dễ sử dụng. Được đặt ở phía sau lưng máy, người dùng có thể sử dụng một hay cả hai chức năng tùy nhu cầu sử dụng.

Khoang chứa khử trùng tiện lợi với thời gian khử trùng tối đa 15 phút. Người dùng cho ly, tách, bình sữa em bé vào khoang để ion âm hút đi các điện tích dương và chất ô nhiễm để khử trùng vật dụng.

Sau khi đóng cửa khoang chứa, vặn thời gian khử trùng từ 5 đến 15 phút để khử trùng vật dụng trong khoang nhanh chóng.

Cọc cắm nước to, vừa với đầu của bình nước chuyên dùng cho cây nước và bình lọc. Giúp việc thay bình nước đơn giản và thuận tiện hơn. Khay chứa nước thừa được thiết kế dưới vòi lấy nước có thể tháo rời dễ dàng để đổ bỏ nước thừa khi cần, vệ sinh đơn giản.

Có thể nói đây là một sản phẩm tiện dụng cho cuộc sống hiện tại tại văn phòng, gia đình, trường học, làm nóng lạnh tức thời, nhanh chóng và tiện ích hơn. tặng kèm nồi cơm điện 1.2L

 

Hoặc Chia sẻ ngay

 

Cây Làm Nóng Lạnh Nước Uống Kangaroo – Tặng nồi cơm điện
Đánh giá khuyến mãi!
Giảm giá 50% tại Lazada

Leave a Reply