Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Hồng Ánh Vàng Giảm Giá 50%

 là đồ dùng quen thuộc với những người thích di chuyển, đi du lịch hoặc những nhân viên văn phòng, giúp bạn có nước nóng hoặc lạnh để uống mà lại khá gọn nhẹ để mang theo. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều chủng loại, mẫu mã, hãng sản xuất và xuất xứ của sản phẩm . là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến với những sản phẩm gia dụng chất lượng. Lock&Lock LHC1413PG Hồng Ánh Vàng 1.8L giảm giá 50% đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Bình giữ nhiệt Lock&Lock LHC1413PG Giant Vacuum Hot Tank 1,8L (Hồng ánh vàng) được chế tạo từ chất liệu cao cấp, an toàn, chất liệu thép không gỉ, bền đẹp giúp giữ nhiệt lâu và an toàn cho mọi người khi sử dụng. Chất liệu này giúp cho các loại thức uống của không bị biến đổi hương vị trong suốt thời gian sử dụng.

Khả năng giữ nóng và giữ lạnh nhiều giờ là một trong những đặc điểm nổi trội của bình giữ nhiệt Lock&Lock với cấu trúc có cấu trúc nhiều lớp giữ nhiệt tốt dù là nóng hay lạnh. Lớp tráng công nghệ Hàn Quốc bên trong bình giúp hiệu quả giữ nhiệt được gia tăng tối ưu. Nắp bình kín khít giúp thức uống không bị tràn ra ngoài khi di chuyển đồng thời tăng khả năng giữ nhiệt bên trong. Nắp bên ngoài đồng thời là cốc tiện lợi.

Bình giữ nhiệt Lock&Lock LHC1413PG Giant Vacuum Hot Tank 1,8L dung tích 1,8L thoải mái để bạn giữ ấm, giữ lạnh các loại đồ uống như trà, cà phê, nước giải khát… hoặc thậm chí cả kem trong thời gian dài.
Đây chắc hẳn là bộ đôi hoàn hảo với các bạn đang dùng Oppo F1S Hồng Ánh Váng hoặc Iphone 7. Bộ đôi kết hợp khá chỉnh với với màu sắc tương đồng

Hoặc Chia sẻ ngay

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Hồng Ánh Vàng Giảm Giá 50%
5 (100%) 1 vote
Giảm giá 50% tại Lazada

Leave a Reply